CMT Garden tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Cây Xanh Trang Trí CMT Garden chuyên cung cấp cây xanh trang trí và thi công trang trí cây xanh cho không gian sống (nhà phố, chung cư…), không gian làm việc (văn phòng, cơ quan…) và không gian trải nghiệm (quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…) 

logo-cmt-garden

– Với Sologan: “SỐNG XANH AN LÀNH”
[SỐNG XANH] Chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa tình yêu cây xanh đến với tất cả mọi người.
Thông qua việc cung cấp cây xanh trang trí và thi công trang trí cây xanh chúng tôi hy vọng có thể mang không gian xanh vào không gian sống, không gian làm việc và cả không gian trải nghiệm của Bạn.

[AN LÀNH] – Cây xanh góp phần làm cho nguồn không khí trở nên trong lành, hạn chế được những bệnh về mắt do đồ điện tử gây nên, nâng cao trí tưởng tượng, óc sáng tạo cũng như giảm thiểu stress.
Bạn sẽ tìm thấy được sự bình yên trong chính tâm hồn mình khi hòa cùng với thiên nhiên. Cây xanh giúp bạn luôn tĩnh thức trong từng hành động của mình. Để từ đó gieo thêm những hạt mầm thiện lành vào cả cuộc sống và cả sự nghiệp.
Khi Tâm ta thanh thản ắt đời ta sẽ thăng hoa. Chúng tôi cầu mong Bạn luôn tìm thấy tình yêu và những điếu thú vị từ hoa cỏ và cây cối nhé !!!
– Với Sứ Mệnh: “VÌ MỘT VIỆT NAM XANH TƯƠI HƠN !!!”
Chúng tôi mong muốn lan tỏa được tình yêu cây xanh ngày một nhiều hơn đến với mọi người. Thông qua việc không ngừng nỗ lực cung cấp các loại cây xanh với nhiều chủng loại đẹp và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi người, mọi nhà.

Hãy cùng chúng tôi chung tay làm cho nơi mình sống xanh tươi hơn mỗi ngày Bạn nhé !

 

Đội ngũ chính của CMT Garden

Cám ơn Bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Rất vui nếu được hỗ trợ Bạn trong hành trình kiến tạo khu vườn mơ ước của mình nhé !!!


Công ty TNHH MTV Cây Xanh Trang Trí CMT Garden

ASố 16 Trần Bạch Đằng – Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

M: Cmtgarden102@gmail.com

P: 0945.745.447

W: cmtgarden.com

Giám đốc: Mr. Cao Minh Thắng

MST: 040197787 – PĐKKD Sở KHĐT Đà Nẵng | 27/05/2019