• CMT Garden tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Cây Xanh Trang Trí CMT Garden.
  (CMT được ghép từ 3 chữ cái C – M – T: có nghĩa là Chung Mục Tiêu và mục tiêu chung của chúng tôi là: “Vì Một Việt Nam Xanh Tươi Hơn”).
  Chuyên cung cấp cây xanh trang trí và thi công trang trí cây xanh cho không gian sống (nhà phố, chung cư…), không gian làm việc (văn phòng, cơ quan…) và không gian trải nghiệm (quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…)
Logo của CMT Garden
 • Tầm nhìn: Chúng tôi định hướng trở thành công ty cây xanh trang trí tạo ra nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Xem khách hàng là người thân, việc được phục vụ khách hàng như là việc phụng sự những người thân trong gia đình của chúng tôi vậy.
 • Sứ Mệnh của chúng tôi là: “VÌ MỘT VIỆT NAM XANH TƯƠI HƠN !!!”

Chúng tôi mong muốn lan tỏa được tình yêu cây xanh ngày một nhiều hơn đến với mọi người ở khắp mọi miền Đất nước.
Thông qua việc không ngừng nỗ lực cung cấp các loại cây xanh chất lượng với nhiều chủng loại đẹp và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi người, mọi nhà.

 • Với Sologan: “SỐNG XANH AN LÀNH”
  Chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa lối sống xanh tới tất cả mọi người. Sống xanh là được ở trong 1 không gian xanh, ăn uống những thực phẩm sạch, sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế mua sắm và thải rác ra môi trường.
  Ngoài việc cung cấp cây xanh trang trí và thi công trang trí cây xanh chúng tôi hy vọng có thể mang không gian xanh vào không gian sống, không gian làm việc và cả không gian trải nghiệm của Bạn. Chúng tôi sẽ liên kết với các đối tác khác trong hệ sinh thái Xanh của CMT để cùng đồng hành với quý khách hàng trên hành trình thực hành lối sống xanh (ăn, uống, ở, thở, nghĩ, hành xanh).
  Ban công xanh mướt với cây xanh
  vườn ban công do CMT Garden thi công


  sản phẩm Tiểu cảnh do CMT Garden thi công
 • Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho nguồn không khí trở nên trong lành hơn, hạn chế được những bệnh về mắt do đồ điện tử gây nên, nâng cao trí tưởng tượng, óc sáng tạo cũng như giảm thiểu stress. Khi hòa mình cùng với thiên nhiên Bạn và gia đình sẽ cảm thấy an lành hơn mỗi ngày.
  Tiểu cảnh “Góc Quê Hương” do CMT Garden thực hiện


  Cây xanh sẽ giúp bạn luôn tỉnh thức trong từng hành động của mình. Để từ đó gieo thêm những hạt mầm thiện lành cho mình (cuộc sống, công việc) và cho đời.
  Core Team CMT Garden


  Hãy cùng chúng tôi làm cho nơi mình sống được xanh tươi hơn bạn nhé !!!

  Trân trọng và yêu thương.
  CMT Garden