KHÁCH HÀNG: Anh Quý – Chị Giang.
Địa chỉ: Khu Nam Việt Á – Đà Nẵng.
Sản phẩm & Dịch Vụ: Tư vấn và thi công trang trí cây xanh nhà mới.

Vừa qua, CMT Garden đã hoàn thành xong việc tư vấn và thi công cây xanh cây cảnh trang trí cho nhà mới anh Quý và chị Giang tại khu Nam Việt Á – Đà Nẵng. Đội ngũ tư vấn và Thi công đã làm việc nhiệt tình để đưa ra nhưng phương án phù hợp và sát với sở thích của anh chị nhất, cũng như đảm bảo về tiến độ thi công để kịp cho anh chị về nhà mới.

Những hình ảnh được đội ngũ CMT Garden ghi lại tại công trình nhà anh Quý, chị Giang sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn sát thực hơn về sản phẩm và dịch vụ của CMT Garden cung cấp và tư vấn. CMT Garden cũng mong muốn thông qua những hình ảnh từ công trình do chúng tôi thi công cũng giúp cho khách hàng có thêm những ý tưởng cho việc bố trí cây xanh cho ngôi nhà mơ ước của mình hiện tại, cũng như tương lai.

Góc nhìn từ ngoài vào.

 
Bồn cây Tầng Trệt – Sử dụng cây Bạch MãCây Vạn Lộc với mong ước 1 năm mới mã đáo thành công và nhiều tài lộc.


Bồn Cây lầu 1 – Sử dụng cây Hồng Môn Đỏ, vừa tươi đẹp vừa giúp mang lại sự may mắn cho gia đình.


Cây để Ban công lầu 2 – Sử dụng Cây Phát Tài Núi, loài cây được sử dụng nhiều trong mấy năm gần đây, bởi có ý nghĩa về mặt phong thủy: mang tới sự phát tài lớn, những có hội lớn.

Bồn Cây lầu 2 – Sử dụng cây Kim Tiền với mong muốn con đường tài chính luôn được hanh thông.


Bồn Cây lầu 3 – Sử dụng cây Lan Ý, xen kẻ với cây Phú Quý mong cho mọi điều được như ý.


Ô Tiểu cảnh cầu thang – Được chọn làm tiểu cảnh khô vì gia đình anh chị có baby nhỏ nên chúng tôi tư vấn nên làm tiểu cảnh khô để dễ chăm sóc, hạn chế độ ẩm cao và dễ muỗi.


Ô Tiểu cảnh cầu thang đơn giản những vẫn tinh tế và thẩm mỹ.


Bồn cây trước tầng Trệt – Trồng Trường sinh leo rủ xuống tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái.

Tất cả các hạng mục được thi công để dựa trên sự tư vấn, sự đồng thuận của anh Quý, chị Giang và cả Team CMT. và kết quả cuối cùng là cả anh chị và chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sản phẩm cuối của mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công cây xanh trang trí vui lòng liên hệ hotline: 0945 745 447 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chi tiết nhất từ đội ngũ CMT Garden đầy tâm huyết, nhiều kinh nghiệm.

CMT Garden chân thành cám ơn anh Quý, chị Giang đã tin tưởng và lựa chọn CMT thi công trang trí cây xanh cho ngôi nhà của mình. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công bên những mảng xanh an lành từ CMT Garden.