“KỶ LUẬT” BÀI HỌC LỚN TỪ CÔ CARMEN CHỦ ĐẦU TƯ NGƯỜI ĐỨC

Này các Bạn, các Bạn có biết không ?
bridges da nang cmt garden

 

 

 

 

 

 

“Đất nước Các Bạn thật đẹp, văn hóa và cả lịch sử thật hay !!!
Mỗi tội con người hơi thiếu kỷ luật, Tôi bảo không được hút thuốc ở đây nhưng vẫn hút nghênh ngang và vứt tàn thuốc mọi nơi vậy đó. Vừa nói cô vừa nhặt tàn thuốc lên và vứt vào giỏ rác, rồi thở dài 1 chút haizzz…aaaa !!! ”

Đôi lời chia sẻ ngắn của cô Carmen khách hàng người Đức của chúng tôi tại công trình.

bridges da nang cmt garden1

Chúng tôi mắc nghẹn ở cổ họng không biết nên nói gì cả. Chỉ biết cười và gãi đầu (1 phần thiếu từ vựng, 1 phần chả biết nói gì thật).

bridges da nang cmt garden6

Cô ấy làm chúng tôi thấy thật ngưỡng mộ, khi 1 mình qua Việt Nam rồi tìm hiểu tất cả về đất nước, con người, về văn hóa và lịch sử. Chúng tôi tự thấy ái ngại bởi đôi khi chính chúng ta những người con Đất Việt lại chưa hiểu rõ hết văn hóa và lịch sự nước ta. Nhưng người nước ngoài và đặc biết là người là kinh doanh họ lại dành thời gian để tìm hiểu nhiều về đất nước, con người, văn hóa và cả lịch sử rất kỹ ở nơi mà họ sẽ làm ăn, kinh doanh. Có như vậy họ mới tự tin để làm, đầu tư và hầu hết họ luôn thắng trong nhiều thương vụ. Chúng tôi cảm nhận được lối tư duy sâu rộng, tầm nhìn dài hạn của họ khi nói chuyện.

bridges da nang cmt garden2

Sau một thời gian sinh sống ở Đà Nẵng đủ lâu và đủ yêu mảnh đất này, yêu nhưng cây cầu của người Đà Nẵng cô Carmen đã quyết định xây nên 1 khách sạn mang tên Bridges Da Nang (khách sạn của những cây cầu Đà Nẵng).

Tên mỗi phòng tương ứng là tên của mỗi cây cầu của Đà Nẵng.
Với lối kiến trúc tối giản, mộc mạc và hiện đại tạo nên một không gian rất thú vị “đậm chất tây”.

bridges da nang cmt garden4

Công trình Bridges Da Nang vẫn đang hoàn thiện tuy nhiên chúng tôi, vẫn thấy vui khi được làm việc và học hỏi vs cô Carmen chủ đầu tư của công trình Bridges Da Nang.
Chúng tôi những người nghệ sỹ vườn nhà CMT Garden hân hạnh được đồng hành cũng cê Carmen kiến tạo nên các mảng xanh cho Bridges Da Nang Hotel.