Điểm danh tất tần tật các cây văn phòng hợp mệnh Thủy

Điểm danh tất tần tật các cây văn phòng hợp mệnh Thủy

Cây văn phòng hợp mệnh Thủy giúp người mệnh này gia tăng vận khí tốt, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

 

Điểm danh tất tần tật các cây văn phòng hợp mệnh Thủy
Điểm danh tất tần tật các cây văn phòng hợp mệnh Thủy   

Đôi nét về người mệnh Thủy

Phong thủy Ngũ hành gồm có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Thủy tượng trưng cho nước. Nước có khả năng giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi thứ, tuy nhiên nước cũng tượng trưng cho sự hao mòn và kiệt quệ.

Theo Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Theo Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa.

Người mệnh Thủy thường có tài năng thiên bẩm về ngoại giao, khéo ăn nói và có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, thích nghi nhanh với môi trường mới. Họ cũng có khả năng nhìn xa trông rộng, thường đưa ra những quyết định tương đối chính xác.

Tuy nhiên người mệnh Thủy dễ bị chi phối bởi đám đông. Họ có nhiều tính cách tốt, giỏi về mọi mặt nhưng lại quá nhạy cảm và hay suy nghĩ tiêu cực, dễ tổn thương khi những người khác có hành động không tốt dành cho họ. Người mệnh Thủy họ là những người mềm mại, họ thường nghĩ về những chuyện không may xảy ra và lo lắng về điều đó.

Điểm danh tất tần tật các cây văn phòng hợp mệnh Thủy

Tiêu chí chọn cây văn phòng hợp mệnh Thủy

Có những thứ được khuyên nên sử dụng, nhưng cũng có nhiều đại kỵ cần tránh. Vậy nên chọn cây cũng cần tiêu chí thì mới hợp và giúp gia tăng vận khí tốt, đem lại may mắn, tài lộc.

Màu sắc: Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh nước biển, đen. Ngoài ra, do hợp mệnh Kim nên mệnh Thủy có thể hợp với màu trắng, ánh kim, vàng, xám… Đó là những màu mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy. Ngoài ra tuyệt đối không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa

Gợi ý một số cây văn phòng hợp mệnh Thủy

Cây Kim Tiền: Người ta tin rằng ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.

Cây Lưỡi Hổ: Ông vua của các dòng cây lọc không khí, dễ trồng, dễ chăm sóc, gần như trồng ở đâu, trong hoàn cảnh thiếu sáng hay thiếu nước thế nào, cây vẫn phát triển được.

Điểm danh tất tần tật các cây văn phòng hợp mệnh Thủy

Cây Lan Ý: Được biết đến với khả năng loại bỏ các chất độc hại, có thể trồng thủy sinh hoặc đất tùy theo ý thích. Cây rất đẹp thích hợp để dùng làm cây văn phòng cho người mệnh Thủy.

Cây Cung Điện Vàng: Cây văn phòng hợp mệnh Thủy khiến người xem bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Là cây cảnh nội thất, trang trí quán càphê, văn phòng…

Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện): Một sự lựa chọn tuyệt vời để thanh lọc không khí, bỏ benzen, formaldehyde, CO và xylene…

Cây Tùng Bồng Lai: Sức sống khá mãnh liệt, dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Mang nhiều sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu. Đặc biệt hợp với người tuổi Thân.

Cây Thủy Tùng: Màu xanh biếc tràn đầy sức sống của cây đem đến sự tươi mát cho không gian. Cây hợp mệnh Thủy này được xếp vào loại cây cảnh đẹp, có thể trang trí để bàn, làm quà tặng trong các dịp lễ đặc biệt…

Cây Tùng La Hán (Vạn Niên Tùng): Đây là loài cây ưa ẩm, sinh trưởng không cần nhiều ánh sáng. Người Nhật quan niệm cây này có Linh khí, sống ngàn năm tuổi, cản gió độc, trừ tà.

Điểm danh tất tần tật các cây văn phòng hợp mệnh Thủy

Ngoài một số cây văn phòng hợp mệnh Thủy trên, người mệnh này có thể trồng thêm những cây thuộc mệnh Kim để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.