Đến với “dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Đà Nẵng” của CMT Garden của chúng tôi thì chúng tôi tin sẽ bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Tại sao nên thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Nếu bạn đang sở hữu một căn biệt thự rộng rãi nghĩa là bạn đang sở hữu một không gian sống thoải mái và tiện ích

Tuy nhiên đôi khi chính nó lại đem đến cho bạn cảm giác trống vắng, tẻ nhạt  vì trong khuôn viên rộng rãi ấy có quá ít hơi thở của sự sống, sự tẻ nhạt và lạnh lẽo làm cho nỗi cô đơn trong bạn như dài hơn bất tận. Để ngôi biệt thự của bạn trở nên ấm áp hơn nhưng vẫn không phá vỡ đi không gian tĩnh lặng, thanh khiết mà còn đem đến cho bạn sự bình yên và cân bằng trong tâm hồn?

Hãy để bàn tay của các kiến trúc sư cảnh quan của đội ngũ kỹ sư cây xanh CMT Garden sẽ thiết kế cho bạn một không gian sống ngập tràn cỏ, cây, hoa, lá, đá, nước….Hãy để cho những kỹ sư làm vườn Công ty chúng tôi đem một chút hơi thở trong lành, tinh khiết của thiên nhiên hòa nhập với hơi thở cuộc sống của con người.

Tất cả điều đó được các kiến trúc sư  tính toán khoa học nhằm  đạt được tính thẩm mỹ nhưng vẫn tuân thủ nguyên lý ngũ hành tương quan trong phong thuỷ.

Tinh tế hơn một chút bạn còn có thể cảm nhận được hơi thở của hoa, cỏ nữa đấy. Một ngày mới thật là tuyệt vời phải không? Làm cho cuộc sống dễ chịu hơn nhiều.

Quy trình thực hiện thiết kế tiểu cảnh sân vườn của CMT GARDEN

  •  Bước 1: Ghi nhận thông tin khách hàng và xác nhận nhu cầu (mong muốn)
  •  Bước 2: Đặt lịch hẹn và khảo sát thực tế (nếu cần).
  •  Bước 3: Lên phương án và báo giá đính kèm.
  •  Bước 4: Duyệt phương án và báo giá.
  •  Bước 5:Thi công và lắp đặt.
  •  Bước 6: Nghiệm Thu bàn giao và thanh toán.
  •  Bước 7: Chăm Sóc và Bảo hành.

Hình ảnh dự án thiết kế tiểu cảnh sân vườn của chúng tôi

>>> Xem thêm: Dịch vụ trang trí – decor cây xanh văn phòng tại Đà NẵngDịch vụ thiết kế sân vườn tại Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)