KHÁCH HÀNG: Chị Oanh.
Địa chỉ: Khu Euro Villa – Đà Nẵng.
Sản phẩm & Dịch Vụ: Tư vấn và thi công trang trí cây xanh nhà mới.

CMT Garden tiếp tục hoàn thành xong công trình xanh cho ngôi nhà mơ ước của chị khách hàng yêu thương tại Euro Villa – Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rất vinh dự và hạnh phúc khi được anh chị tin tưởng và giao toàn quyền quyết định phần không gian xanh cho ngôi nhà mới này. Team CMT Garden cứ bị ngỡ ngàng khi anh chị nói: “Tụi em cứ chủ động làm nhé ! Sao cho đẹp và không có gì độc hại gì cho tụi nhỏ là được !”
Vậy là tụi mình nhanh cho lên phương án phù hợp cho từng vị trí của nhà anh chị. sao cho đẹp, sao cho xanh tươi nhất và không có độc cho các bé nhỏ nữa.


– Ở cổng chọn Mai Vạn Phúc đón nắng mai cho sai hoa và xanh tốt.


– Ban Công: Trồng kết hợp Tùng Búp và Dứa Vạn Phát, hai loại cây có sức sống mạnh mẽ, chịu hạn tốt và màu sắc rất nổi bật.

– Ban Công tầng 2: chọn trồng hoa giấy cho ngôi nhà luôn có sắc màu tươi tắn những ngày nắng hè của Đà Nẵng. Chậu cây được Team CMT Garden chọn kỹ lưỡng từ độ ra bông, tỉ lệ về chiều cao và cả độ rộng của tán cây. Nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho ban công tầng 2.


– Lan Rẻ Quạt được chọn để trồng làm mảng xanh sát tường của sân trước, vừa xanh tốt và vừa có hoa. Màu xanh của Lan Rẻ Quạt khách dịu nhẹ, sẽ khiến cho đôi mắt yêu thương của chúng ta cảm giác nhẹ bẩng đi mội khi ngắm nhìn chúng hàng ngày. Lan Rẻ Quạt còn được gọi là Lan Lá Lúa phần trồng để trang trí, phần để cho các bé có cảm giác gần gủi với ruộng đồng và thiên nhiên.


– Bàng Singarpore được đặt cạnh chiếc Piano của cô công chúa nhỏ tạo nên cả giác sang trọng cho không gian chung cũng nhưng chiếc đàn piano.

– Ngũ Gia Bì: To đẹp thế Bonsai đặt ở sân trước, với sắc màu tưới sáng và giúp xua đuổi côn trùng vào nhà.


– Hai chậu cây cho sân sau thêm xanh và thêm tươi.


– Lan Ý: được chúng tôi chọn làm điểm nhấn xanh cho bồn cây sân sau. Ngoài tác dụng làm xanh khu sân sau, Lan ý còn nở hoa mà trắng tinh khôi, luôn vươn mình và khoe sắc. Về mặt phong thủy Lan Ý thu hút điều tốt đẹp và cầu cho mọi điều luôn như ý, vẹn toàn.

– Lưỡi Hổ: để ở ô phòng thờ.

-Lưỡi hổ mini để kệ ti vi phòng ngủ, vừa đẹp vừa giúp anh chị có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

– Cây Bách hợp đặt ở chiếu nghỉ tầng 2.

– cây Hawaii đặt ở chiếu nghỉ tầng 1.

– Cây Thiết Mộc Lan đặt ở chân cầu thang: nhằm thu hút tài lộc và những điều may mắn.

– Lan Ý Mini để kệ Tivi

 


– Toàn cảnh cây ở sân trước

Cuối cùng CMT Garden đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và anh chị cùng rất hài lòng với các phương án từ Team nhà CMT.

CMT Garden chân thành cảm ơn anh chị thật nhiều. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an bên những mảng xanh của CMT Garden ak.

Cám ơn CMT Team đã cùng công ty giữ vững tinh thần chiến đấu ngay cả trong mùa dịch đầy kịch tính này để phục vụ khách hàng yêu thương.

0/5 (0 Reviews)