• CMT Garden tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Cây Xanh Trang Trí CMT Garden.
  (CMT được ghép từ 3 chữ cái C – M – T: có nghĩa là Chung Mục Tiêu và mục tiêu chung của chúng tôi là: “Vì Một Đà Nẵng Xanh Tươi Hơn”).
  Chuyên cung cấp cây xanh văn phòng và các dòng cây cảnh nội thất tại Đà Nẵng cho 3 không gian chính:
  1. Không gian sống có cây xanh nhà phố, chung cư…
  2. Không gian làm việc có cây xanh văn phòng, cơ quan…
  3. Không gian trải nghiệm có cây xanh quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, spa…
logo
Logo chính thức của CMT Garden
 • Tầm nhìn: Chúng tôi định hướng trở thành công ty cây xanh trang trí tạo ra nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Xem khách hàng là người thân, việc được phục vụ khách hàng như là việc phụng sự những người thân trong gia đình của chúng tôi vậy!
 • Sứ Mệnh của chúng tôi là: “VÌ MỘT ĐÀ NẴNG XANH TƯƠI HƠN !!!”

Chúng tôi mong muốn lan tỏa được tình yêu cây xanh ngày một nhiều hơn đến với mọi người.
Thông qua việc không ngừng nỗ lực cung cấp các loại cây xanh chất lượng với nhiều chủng loại đẹp và đa dạng, phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

  • Với Sologan: “SỐNG XANH AN LÀNH”
   Chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa lối sống xanh tới tất cả mọi người. Sống xanh là được ở trong 1 không gian xanh, ăn uống những thực phẩm sạch -lành, sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế mua sắm và tạo rác thải ra môi trường.

   Ngoài việc cung cấp, tư vấn và thi công cây xanh văn phòng chúng tôi hy vọng có thể mang không gian xanh vào không gian sống và cả không gian trải nghiệm của Bạn.

   Chúng tôi sẽ liên kết với các đối tác khác trong hệ sinh thái Xanh của CMT để cùng đồng hành với quý khách hàng trên hành trình thực hành lối sống xanh (ăn, uống, ở, thở, nghĩ và hành).

 • Ban công xanh mướt với cây xanh
  vườn ban công do CMT Garden thi công

  the chill zone da nang
  sản phẩm Tiểu cảnh do CMT Garden thi công
 • Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho nguồn không khí trở nên trong lành hơn, hạn chế được những bệnh về mắt do đồ điện tử gây nên, nâng cao trí tưởng tượng, óc sáng tạo cũng như giảm thiểu stress. Khi hòa mình cùng với thiên nhiên Bạn và gia đình sẽ cảm thấy an lành hơn mỗi ngày.
  tieu canh san vuon da nang
  Tiểu cảnh “Góc Quê Hương” do CMT Garden thực hiện

  Cây xanh và thiên nhiên sẽ giúp bạn luôn tỉnh thức trong từng hành động của mình. Để từ đó gieo thêm những hạt mầm thiện lành cho mình (cuộc sống, công việc) và cho đời.

  CMT TEAM
  Core Team CMT Garden

  Hãy cùng chúng tôi làm cho nơi mình sống được xanh tươi hơn bạn nhé !!!

  Trân trọng và yêu thương.
  CMT Garden Team.