Cây Kim Ngân thủy sinh hay còn được gọi là cây money tree. Loại cây phong thủy này được đánh giá cao khi không chỉ mang đến tính thẩm mỹ lớn, bên cạnh đó còn hỗ trợ con người thanh lọc không khí và mang tài lộc, may mắn đến con người. Nếu bạn có nhu cầu mua cây hãy liên hệ với CMT Garden để được hỗ trợ.

Đặc điểm của cây Kim Ngân thủy sinh

Kim Ngân thủy sinh được trồng trong nước
Kim Ngân thủy sinh được trồng trong nước

Cây Kim Ngân thủy sinh thực chất là cây Kim Ngân thường được trồng trong nước. Cây có thể cao lên đến 6m, thân cây dẻo, bền và chắc. Lá cây xòe rộng, to như lòng bàn tay và có màu xanh mướt.

Cây Kim Ngân thường nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa Kim Ngân có 5 cánh, nở về đêm, có màu kem nhạt, đài hoa màu nâu, và hương thơm thoang thoảng. Quả Kim Ngân có hình bầu dục, khi chín có màu nâu nhạt.

Kim Ngân thủy sinh không được trồng ở đất như các loại cây bình thường khác. Cây được trồng trong nước và có tuổi đời cao. Chính nhờ được trồng trong nước nên giúp bạn đơn giản hơn khi chăm cây. 

Với những đặc điểm ở trên Kim Ngân thủy sinh thích hợp đặt trong phòng làm việc,  nhà ở hay bất cứ quán xá nào. Dù đặt tại đâu cây luôn mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

Những ý nghĩa đặc biệt của Kim Ngân thủy sinh

Kim Ngân thủy sinh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt
Kim Ngân thủy sinh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Kim Ngân thủy sinh không phải tự nhiên được nhiều người ưa chuộng. Mà, lý do bởi loại cây này mang ý nghĩa phong thủy lớn. Bạn có thể điểm qua ý nghĩa của cây Kim Ngân thủy sinh sau đây để nắm bắt:

  • Kim Ngân thủy sinh mang đến may mắn cho chủ nhân.
  • Kim Ngân thủy sinh giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió trong công việc.
  • Cây mang đến tài lộc, sự hưng thịnh cho chủ nhân.
  • Cây mang đến sự tập trung giúp chủ nhân luôn có những suy nghĩ đúng đắn…

Với những ý nghĩa phong thủy mang lại ở trên khiến ngày càng có thêm nhiều người chọn mua và chăm cây. Nếu bạn chưa biết nên chăm sóc Kim Ngân thủy sinh như thế nào hãy tham khảo dưới đây.

Xem thêm: Cây Cảnh Phong Thủy

Cách chăm sóc Kim Ngân thủy sinh bạn nên biết

Bạn cần thay nước và đưa cây ra ánh sáng để giúp cây phát triển
Bạn cần thay nước và đưa cây ra ánh sáng để giúp cây phát triển

Kim Ngân thủy sinh thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, nên bạn có thể chọn loại cây này ở bất cứ nơi đâu tùy thích. Trong quá trình chăm sóc cây bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

Chú ý đến nước để cây sống

Vì trồng thủy sinh nên nước là yếu tố đóng vai trò quyết định cho cây sống. Theo đó, cứ 10 ngày một lần bạn nên thay nước trong bình để giúp cây sống lâu. Nguồn nước bạn chọn phải đảm bảo sạch, lượng clo trong nước thấp như nước máy hoặc nước giếng. Bạn cần phơi nước dưới nắng 1 ngày sau đó mới cho vào bình đặt cây. 

Chú ý nhiệt độ trong môi trường đặt cây

Cây Kim Ngân thủy sinh sống trong môi trường nhiệt độ từ 4°C đến 40°C. Theo đó, với nhiệt độ tại Việt Nam bạn có thể chọn trồng cây trong phòng. Bạn không nên cho cây ra trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không để trong phòng lạnh quá lâu khiến cây không thể phát triển hoặc nhanh chết.

Chú ý đến yếu tố ánh sáng để cây phát triển

Nếu muốn tạo ra môi trường tốt nhất cho cây sinh trưởng và phát triển hãy chú ý đến yếu tố ánh sáng. Bạn cần phải thường xuyên cho cây ra những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời để cây phát triển. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không cho cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

CMT Garden – địa chỉ mua cây Kim Ngân thủy sinh uy tín

CMT Garden mang đến cho bạn đa dạng Kim Ngân thủy sinh

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô số địa chỉ bán Kim Ngân thủy sinh. Nhưng, CMT Garden luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng chọn tìm đến. Bởi, đơn vị mang đến bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh rất rẻ.

CMT Garden cung cấp đến bạn đa dạng cây khác nhau

Tại CMT Garden có đa dạng cây Kim Ngân thủy sinh khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc nhu cầu của bạn như thế nào để có thể chọn lựa được cây phù hợp với mình. Hãy yên tâm rằng cây do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng.

Đơn vị đảm bảo giá cây cạnh tranh hợp lý

CMT Garden luôn đảm bảo giá cây đơn vị đưa ra cạnh tranh hợp lý. Bạn khi mua hàng tại đơn vị sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí. Đồng thời, đơn vị đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Đơn vị tư vấn tận tình cho bạn

Đơn vị đưa ra cho bạn những lời tư vấn tận tình nhất về cách chọn cây và chăm cây. Dựa vào những lời tư vấn đó bạn có thể an tâm hơn trong quá trình mua Kim Ngân thủy sinh tại đơn vị.

Một số cây Kim Ngân thủy sinh bạn nên chọn

Có vô số Kim Ngân thủy sinh do CMT Garden đưa ra. Bạn có thể tham khảo một số cây tiêu biểu như sau:

  • Cây Kim Ngân trồng thủy sinh 1 thân cây

Kim Ngân thủy sinh 1 cây

  • Cây Kim Ngân trồng thủy sinh 2 thân cây

Kim Ngân thủy sinh hai thân

  • Cây Kim Ngân trồng thủy sinh nhiều thân cây

Kim Ngân thủy sinh nhiều cây

Cây Kim Ngân thủy sinh không chỉ tạo ra tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, cây còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ nhân khi chăm sóc. Do đó, bạn nếu có nhu cầu mua cây hãy liên hệ CMT Garden. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn những cây chất lượng nhất.